Hướng Dẫn Chọn Bao Đựng Cơ Bida

Kính gửi: Qúy Khách Hàng

Bao đựng cơ bida đã là một phụ kiện không thể thiếu của các cơ thủ, người chơi chuyên nghiệp hoặc cả những khách hàng mới nhằm bảo vệ cơ bida cá nhân cũng như dễ dàng trong di chuyển, ngoài ra bao đựng cơ bida cũng là một phụ kiện giúp thể hiện cá tính cũng như đẳng cấp của người chơi. Tuy nhiên, để lựa một bao đựng cơ phù hợp với yêu cầu cá nhân không hề đơn giản bởi sự đa dạng của thị trường bao đựng cơ bida. Trong bài viết này, SIÊU THỊ BIDA – Bida123.vn sẽ đưa ra một số chỉ tiêu cơ bản giúp cho Qúy khách có được thông tin cần thiết trước khi lựa chọn sản phẩm như sau:

SỨC CHỨA CỦA BAO: Trong bước này, Qúy khách cần xác định rõ nhu cầu mình mua bao đựng cơ để được mấy gốc (cán) và mấy ngọn, ví dụ như 1 gốc 1 ngọn thì trên thị trường có loại bao 1×1 sẽ phù hợp với Qúy khách. Tuy nhiên, để dự phòng quý khách sẽ nâng cấp số ngọn hoặc mua thêm cơ thì quý khách nên mua những loại bao có sức chứa lớn để tránh trường hợp phải mua thêm bao cơ, hoặc cố gắng nhồi nhét cơ vào cùng một bao ảnh hưởng dến thẩm mỹ và điều kiện an toàn cho cơ.

CHẤT LƯỢNG BAO CƠ: Chất lượng bao đựng cơ sẽ phụ thuộc vào thiết kế, vật liệu và chất lượng gia công của nhà sản xuất. Tuy nhiên, để lựa chọn các dòng bao chất lượng cao, Qúy khách nên tham khảo thêm các thương hiệu uy tín, nguồn gốc sản phẩm và chất lượng rõ ràng, cũng như chế độ bảo hành của nhà bán, nhà cung cấp.

VẬT LIỆU SỬ DỤNG: Vật liệu cơ bản của bao đựng cơ bao gồm vỏ ngoài và ruột. Đối với các dòng bao đựng cơ cao cấp, vỏ ngoài thường làm bằng vật liệu vải chuyên dụng hoặc da tổng hợp, da thật được thiết kế hình dáng và màu sắc theo từng tiêu chuẩn riêng. Phần ruột thường làm bằng vải cao cấp để tránh trầy xước cơ. Tuy nhiên, cũng có những dòng bao giá rẻ thì vỏ chỉ bằng simili, vật liệu ruột bằng chất tổng hợp cứng chất lượng thấp hơn.

BAO CỨNG HAY BAO MỀM: trên thị trường có hai loại bao đựng cơ, đó là bao cứng và bao mềm. Tùy vào yêu cầu của quý khách mà lựa chọn loại bao nào cho phù hợp. Thông thường bao cứng sẽ có tác dụng bảo vệ cơ tốt hơn so với bao mềm vì nó được gia cố một hệ khung cứng giúp giảm tác động của ngoại lực, nhược điểm của loại bao này là giá cao và trọng lượng nặng hơn một chút so với bao mềm.

THƯƠNG HIỆU NÀO: có rất nhiều nhà cung cấp bao đựng cơ trên thị trường, Qúy khách nên tham khảo nhiều nguồn thông tin uy tín để lựa chọn cho mình một thương hiệu phù hợp.

NGÂN SÁCH: Cùng với sự đa dạng về chất liệu, thiết kế thì đó chính là giá bao. Qúy khách cần xác định rõ ngân sách để lựa chọn được sản phẩm vừa thể hiện được đẳng cấp của cá nhân cũng như phù hợp với túi tiền.

Trên đây là các yếu tố cần thiết trước khi lựa chọn phụ kiện bao đựng cơ bida, kính chúc Qúy khách thật nhiều niềm vui.

Trân trọng!

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT CỦA SIÊU THỊ BIDA – Bida123.vn

 

 

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Trả lời