Mục tiêu của chúng tôi

Chúng tôi thật sự tin tưởng vào sức mạnh khai triển của công nghệ và mong muốn góp phần làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng việc kết nối cộng đồng người mua và người bán thông qua việc cung cấp một nền tảng thương mại điện tử.

Vị Trí của Chúng Tôi

Đối với người dùng tại Việt Nam, Bida123.vn mang đến trải nghiệm mua sắm tích hợp với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại, cộng đồng người dùng năng động và chuỗi dịch vụ liền mạch.

Tính Cách của Chúng Tôi

Để định nghĩa chúng tôi là ai – thông qua lời nói hay cách ứng xử trong nhiều trường hợp khác nhau – thì thực chất, chúng tôi Gần gũi, Vui vẻ và Đồng lòng. Đây là những đặc tính chính và nổi bật trong từng bước đường phát triển của Bida123.vn

Gần Gũi

Chúng tôi có niềm tin vào tính gần gũi mà thanh liêm, nền tảng vững chắc cho một cuộc sống trung thực, bình dân và thành thật với bản thân.

Vui Vẻ

Chúng tôi dễ gần, đáng yêu và tràn đầy năng lượng, luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Đồng Lòng

Chúng tôi thích tận hưởng thời gian bên nhau giống như tận hưởng việc mua sắm trực tuyến với người thân và bạn bè – làm những việc yêu thích cùng nhau như một đại gia đình lớn.

Hành Trình Của Chúng Tôi

2018 – Ra mắt thương hiệu Bida123.vn với Logo ban đầu với màu hồng tím bắt mắt, với ý nghĩa 123 bắt đầu! chúng ta khởi đầu một sứ mệnh trở thành nền tảng thương mại điện tử về bida đầu tiên tại Việt Nam

2019 – Lựa chọn và công bố các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, đồng thời liên kết các nhà bán hàng uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam để hoạt động theo hình thức bán hàng online.

2020 – Tìm kiếm và liên kết các đội thợ, trạm dịch vụ, bảo hành toàn quốc để mở rộng mảng kinh doanh online bàn bida ba băng, bàn bida lỗ, bàn bida libre. Triển khai các dịch vụ bảo trì, sửa chữa bàn bida.

2021 – Ra mắt nhận diện thương hiệu mới dựa trên ý tưởng logo ban đầu. Triển khai các dự án lớn về cung cấp bàn bida, bóng bàn và các cơ bida có giá trị cao.

Tháng 11 năm 2021 – Được Bộ Công Thương công nhận là Website thương mại điện tử.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Danh Mục Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Theo Dõi Chúng Tôi