Điều gì quyết định chất lượng của bàn Bida lỗ?

Bàn Mit Sumo

Hiện nay, nhu cầu về lắp đặt một bàn bida (bi-a) lỗ hay còn gọi là Pool table với mục đích giải trí hoặc kinh doanh đang được phát triển mạnh mẽ, đi cùng với đó là mối quan tâm về chất lượng của sản phẩm này. Trong quá trình tư vấn cho khách hàng từ năm 2018, SIÊU THỊ BIDA – Bida123.vn tổng hợp các thông tin cơ bản về vấn đề này để quý vị có đủ thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Thương hiệu, mã sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ

Đây là thông tin quan trọng đầu tiên mà Qúy khách hàng nên quan tâm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, mỗi thương hiệu lại có chủng loại sản phẩm khác nhau và chất lượng khác nhau khiến cho khách hàng không khỏi bối rối. Chính vì vậy quý khách nên ưu tiên sử dụng những sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, đã được chứng minh về chất lượng sản phẩm đối với thương hiệu nhập khẩu. Đối với dòng bàn được sản xuất tại Việt Nam thì quý khách nên chọn đơn vị uy tín, lâu năm, có công bố chất lượng sản phẩm rõ ràng trước khi tiến hành mua sắm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp không minh bạch trong việc cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, dẫn đến quý khách không nhận được sản phẩm đúng với cam kết của nhà bán hàng.

Thông số kỹ thuật của bàn bida lỗ

Đối với bàn bida lỗ, các thông số kỹ thuật chính để tạo ra chất lượng sản phẩm đó là:

  • Kích thước bàn bida tiêu chuẩn
  • Mặt đá sử dụng: chiều dày của đá, nguồn gốc xuất xứ
  • Loại vải sử dụng: tỷ lệ lông cừu/ sợi cotton (lưu ý tỷ lệ lông càng lớn thì chất lượng sản phẩm và giá thành càng cao)
  • Loại gỗ sử dụng: hiện nay đa phần bàn sẽ được làm từ gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên tùy vào từng hãng
  • Kết cấu khung gầm
  • Hệ thống điều chỉnh, cân bàn

Phụ kiện đi kèm bàn bida lỗ

Điều mà quý khách cũng cần phải lưu tâm đó là phụ kiện đi theo bàn, hiện nay trên thị trường đang có kiểu chào giá “full phụ kiện” hoặc là “phụ kiện đi theo bàn” khiến cho nhiều khách hàng dở khóc dở cười khi nhận được hàng hóa không như mong đợi. Để giải quyết vấn đề này, quý khách cần yêu cầu nhà bán hàng làm rõ thông tin về phụ kiện đi kèm bao gồm những gì, số lượng, điều kiện bảo hành cho phụ kiện để dễ dàng kiểm soát trong quá trình giao nhận.

Kinh nghiệm lắp đặt

Một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bàn bida lỗ đó là kinh nghiệm lắp đặt. Nó phụ thuộc vào tay nghề cũng như việc giám sát chất lượng của khách hàng. Qúy khách lưu ý trong quá trình giám sát, việc kiểm tra thường xuyên từng khâu lắp đặt sẽ giúp cho việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm ở khâu kiểm tra rất dễ dàng.

Thời gian bảo hành

Một trong các yếu tố quan trọng không kém đó là thời gian bảo hành của sản phẩm. Bàn bida hay bất cứ sản phẩm nào có liên quan đến việc sử dụng, chịu tác động của người dùng chắc chắn có ẩn chứa một lỗi nào đó mà lúc lắp đặt xong khách hàng hoặc chính đối tác kiểm tra không tìm ra được, chính vì vậy thời gian bảo hành của bàn bida cũng là một yếu tố để khách hàng xem xét như một nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. SIÊU THỊ BIDA – Bida123 khuyến nghị thời gian bảo hành cho các loại bàn bida lỗ là 24 tháng kể từ ngày bàn giao và lắp đặt.

Kết luận

Việc lựa chọn bàn bida lỗ trên thị trường hiện nay gặp rất nhiều khó khăn do sự đa dạng về thương hiệu cũng như chủng loại hàng hóa, ngoài ra các nhà bán hàng cũng có các chính sách công bố thông tin và bán hàng khác nhau khiến cho khách hàng không khỏi bối rối trước khi lựa chọn đối tác. Chúng tôi hi vọng với các thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp cho quý khách có thêm nguồn tham khảo trước khi đưa ra quyết định lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu.

Trân trọng!

Tin Tức Liên Quan Đến Bàn Bida (Bi-a) lỗ hay Pool Table

Trả lời