Chính sách Kiểm tra hàng hóa và Bảo hành cho sản phẩm là Cơ Bida

Nắn ngọn cơ bị cong nhẹ

Kính gửi: Qúy khách hàng

SIÊU THỊ BIDA – Bida123.vn chân thành cám ơn Qúy khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và phát triển công tác chăm sóc khách hàng, chúng tôi cập nhật lại chính sách bảo hành cho các sản phẩm cơ bida được giao dịch qua sàn Thương mại điện tử Bida123.vn như sau:

1. KIỂM TRA HÀNG HÓA

Ngay khi nhận hàng, Qúy khách vui lòng QUAY VIDEO lại toàn bộ quá trình khui hàng (Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận 01 video với nội dung liền lạc duy nhất, không chấp nhận chụp hình sản phẩm) cụ thể như sau:

  • Bước 1: Quay tem code vận chuyển hoặc mã vận đơn để đảm bảo hàng hóa nguyên seal
  • Bước 2: Quay chi tiết lấy sản phẩm ra từ hộp/ kiện hàng để đảm bảo quý khách nhận đúng hàng hóa mình đã mua
  • Bước 3: Quay cận cảnh lăn Cán cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)
  • Bước 4: Quay cận cảnh lăn Ngọn cơ trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)
  • Bước 5: Ghép Cán CơNgọn Cơ thành một cây cơ hoàn chỉnh sau đó quay video trên mặt bàn bida hoặc bề mặt bằng phẳng tương tự như mặt kính, mặt bàn phẳng (Không chấp nhận video lăn trên nền nhà)

Lưu ý: Qúy khách làm theo đúng trình tự từ Bước 1 đến Bước 5, nếu sản phẩm không đạt bước nào Qúy khách vui lòng TỪ CHỐI NHẬN SẢN PHẨMLIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được hỗ trợ, trong quá trình kiểm tra cơ quý khách vui lòng không làm dơ (bẩn) cả ngọn và cán (ví dụ như thoa lơ lên đầu cơ). Tham khảo video khui hàng bên dưới:

2. BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành chung cho tất cả các sản phẩm CƠ BIDA được giao dịch qua Bida123.vn như sau:

  • Đối với cán cơ: Bảo hành tất cả các lỗi liên quan đến phần Ren, Đít Cơ, Ring
  • Đối với Ngọn: Tất cả các lỗi liên quan đến Phần Ren, Phíp
  • Thời gian bảo hành: Theo thông tin niêm yết trên từng sản phẩm
  • Lỗi cong vênh cán cơ, ngọn cơ: Chúng tôi chỉ hỗ trợ khắc phục miễn phí với những lỗi cong vênh nhỏ có thể khắc phục bằng các thiết bị có sẵn tại xưởng của chúng tôi.

3. BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Sau khi sử dụng cơ xong vệ sinh cơ bằng khăn và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng sau đó bỏ vào bao đựng cơ. Tuyệt đối không sử dụng nước hoặc khăn ướt để lau cơ. Tránh môi trường nóng lạnh thường xuyên là nguyên nhân gây cong vênh.

Trả lời