Danh sách 06 phụ kiện để kinh doanh Bida thành công |Bida123.vn

Câu lạc bộ

Kinh doanh câu lạc bộ bida đang là một phương án kinh doanh hiệu quả hiện nay khi nhu cầu giải trí cũng như sức hút của bộ môn giải trí này. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong quá trình vận hành câu lạc bộ dẫn tới việc không thu hút được khách hàng tới quán sẽ dẫn đến việc doanh thu giảm sút hoặc thậm chí không đủ chi phí để duy trì quán.

BIDA DUY SƠN - 82 Tuyên Quang, TP. Phan Thiết, Bình Thuận | Muanhanh.com

Kinh doanh bida là phương án khả thi và mang lại doanh thu lớn cho nhà đầu tư

Hiện nay có rất nhiều chủ câu lạc bộ bida bỏ ra số tiền lớn để đầu tư cho câu lạc bộ từ thiết kế nội thất, đầu tư chất lượng bàn, đầu tư vào số lượng và nhân viên có ngoại hình. Tuy nhiên, ngoài yếu tố này cần chú ý thêm các yếu tố để giữ được chân khách hàng, sau đây là một vài bí quyết để các chủ câu lạc bộ bida tham khảo:

  • Đào tạo nhân viên: nhân viên phải có thái độ phục vụ nhiệt tình, niềm nở dù ở bất cứ tình huống nào.
  • Quản lý vận hành: cần sát sao, quản lý quán xuyến khi khách đang chơi để khi khách có yêu cầu là nhân viên phục vụ trong vòng 3 đến 5 phút.
  • Nhạc: mở nhạc âm lượng vừa phải, vì bida là bộ môn cần có sự tập trung cao, tốt nhất nên chọn các bản nhạc không lời
  • Chăm sóc khách hàng: cố gắng nhớ được tên khách, sở thích dùng đồ uống của khách, loại cơ khách hay chơi. Có nhiều câu lạc bộ còn đầu tư hẳn cơ riêng cho khách VIP, đây là được coi là tuyệt chiêu để giữ chân các vị khách trung thành cũng như nhờ họ “lôi kéo” thêm bạn bè tới quán.

Ngoài các yếu tố trên, một điều quan trọng mà nhiều chủ quán bida bỏ qua đó là mục đích đến quán bida của khách là chơi bida, nên nhớ kỹ điều này để chuẩn bị sẵn sàng về chất lượng từ bàn bida, bi bida, chất lượng ánh sáng, chất lượng cơ, các phụ kiện đi kèm như lơ, gang tay phải luôn đầy đủ để khi khách đến mọi thứ đã sẵn sàng. Vậy để đảm bảo chất lượng câu lạc bộ bida luôn ổn định và ở mức độ cao nhất, sẵn sàng nhất để phục vụ người chơi, Bida123.vn liệt kê các loại phụ kiện mà các câu lạc bộ bida muốn kinh doanh thành công nhất định phải sắm cho câu lạc bộ của mình:

Máy sửa cơ đa năng

Theo đúng tên gọi của mình, máy sửa cơ đa năng là thiết bị quan trọng và mắc tiền nhất mà câu lạc bộ bida muốn kinh doanh thành công phải mua sắm, vì nhu cầu phải sửa cơ phát sinh hằng ngày thì máy sửa cơ đa năng đóng vai trò như một trợ thủ đắc lực với các công dụng như: nắn sửa cơ, thay phíp cơ, thay đầu cơ. Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm:

Máy hút bụi đa năng

Dụng cụ quan trọng thứ hai đó là máy hút bụi đa năng, nó giúp quá trình vệ sinh bàn được nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy lau bi

Bi sau khi khách chơi hay bị dơ do bị dính lơ, việc đánh bóng bi lúc này rất quan trọng, thông thường việc vệ sinh bi sẽ dùng máy lau bi chuyên dụng. Máy lau bi thường có ba loại: máy lau 3 bi, 4 bi và 6 bi. Tùy vào số lượng bi cần lau mà câu lạc bộ sắm cho mình loại máy phù hợp với nhu cầu.

Sữa lau bi

Đi kèm với Máy lau bi phải đi kèm với sữa lau bi chuyên dụng, ngoài tác dụng vệ sinh đánh bóng bi thì sữa lau bi chuyên dụng còn có tác dụng bảo dưỡng bi, giúp bi duy trì chất lượng trong thời gian dài hơn so với các loại sáp thông thường khác.

Khăn lau vệ sinh bàn

Khăn vệ sinh lau bàn là vật dụng không thể thiếu trong bộ dụng cụ vận hành câu lạc bộ bida. Nên ưu tiện chọn loại khăn có chất liệu cotton mềm để vệ sinh thành bàn bida, vệ sinh mặt vải để đảm bảo bàn luôn sạch sẽ.

Bàn chải vệ sinh bàn

Bàn chải vệ sinh bàn giúp vệ sinh mặt bàn tránh bụi bẩn, lơ dính bám vào mặt vải để giúp bàn sạch sẽ để giúp cho mặt vải không có lợn cợn tránh ảnh hưởng đến chất lượng của đường bi lăn.

Gọt đầu cơ đa năng

Gọt đầu cơ đa năng là một dụng cụ nhỏ gọn nhưng nhất định câu lạc bộ nên sắm trong trường hợp chưa có điều kiện mua Máy sửa cơ đa năng. Dụng cụ này có thể hỗ trợ: gọt đầu cơ, thay đầu cơ nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời