Giới thiệu thương hiệu cơ bida ADAM |Bida123.vn

Thương hiệu Cơ bida Adam là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có từ năm 1970. Thương hiệu Adam đang được nhiều cơ thủ hàng đầu trên thế giới và là dòng sản phẩm cao cấp trong ngành bida. Điều đặc biệt của thương hiệu Adam ngoài mẫu mã thiết kế, việc sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp luôn là điểm đặc trưng của thương hiệu uy tín này.

Adam billiard cues and accessories

Thông tin chung:

Nguồn gốc: Nhật Bản

Lịch sử: Thành lập năm 1970

Website: https://www.adam-japan.com/

Giới thiệu thương hiệu cơ Adam

Thương hiệu Adam thuộc Công ty TNHH Adam Japan ra đời đầu tiên năm 1970 với tên gọi “Adam Custom Cue Japan Co, Ltd” với sự đầu tư của Mr.David Forman người mỹ, và bắt đầu sản xuất các dòng cơ cho thị trường Mỹ.

Năm 1986, tên công ty đổi thành Adam Co., Ltd và trụ sở chính được chuyển đến thành phố Sayama Nhật Bản với tên gọi Adam Japan Co., Ltd. Lịch sử của thương hiệu cơ Adam được gắn liền với một nhóm các chuyên gia giàu trí tưởng tượng và năng động, những người tiếp cận các tư tưởng độc đáo chưa từng xuất hiện trong ngành sản xuất cơ bida trên thế giới trước đây.

Thương hiệu cơ Adam ngày nay được sử dụng bởi các cơ thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, dòng cơ này được ví như “cây gậy thần thánh” vì sự kết hợp giữa kỹ thuật gia công hiện đại và kỹ năng sản xuất tinh xảo của người thợ. Với phương châm “gây ấn tượng với người chơi trên toàn thế giới”, Adam luôn xác lập những kỷ lục mới và cố gắng hoàn thiện và đặt ra các mục tiêu mới để hướng tới chế tạo các sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Các dòng cơ Adam phổ biến

Trả lời