Giới thiệu thương hiệu cơ bida Monilari |Bida123.vn

Logo Molinari

Thương hiệu cơ bida Monilari (Molilari cue) là dòng thương hiệu cơ bida nổi tiếng có xuất xứ tại Châu Âu. Dòng cơ này nối tiếng về thiết kế mạnh mẽ, đồng thời công nghệ kỹ thuật tiên tiến cũng áp dụng cho dòng cơ này mang lại nét tinh tế cho thương hiệu Molinari và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Hiện nay tại Việt Nam, dòng cơ Molinari cũng được nhiều anh em cơ thủ đánh giá tốt và lựa chọn để tìm mua.

Thông tin chung:

Nguồn gốc: Châu Âu

Lịch sử: Đang cập nhật

Website: https://molinaricues.com/

Dòng sản phẩm cơ bida Molinari được cho là tốt nhất thế giới do được xây dựng trong khoảng thời gian nhiều thập kỷ kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại. Thương hiệu Molinari sử dụng công nghệ của Predator và do đó được cho là có mức cao nhất trong các thương hiệu trong ngành bida thế giới.

Các dòng cơ được sử dụng rộng rãi và được chứng thực bởi các cơ thủ đẳng cấp thế giới như Torbjorn Blomdahl và Trần Quyết Chiến (Việt Nam).

Hiện nay Molinari đang áp dụng công nghệ P3 và C4 kết hợp với ngọn hướng tới trải nghiệm người dùng, công nghệ này được dự đoán là sẽ còn dẫn đầu thế giới trong nhiều năm tới.

 

Trả lời