Giới thiệu thương hiệu cơ bida Predator |Bida123.vn

Thương hiệu cơ bida Predator (Predator cue) là thương hiệu bida hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Mỹ. Đây là dòng cơ có thiết kế tinh tế, mạnh mẽ hướng tới người dùng trẻ. Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao. Hiện nay, Predator phát triển cả hai dòng sản phẩm là Carom (cơ ba băng) và Pool (cơ lỗ). Tại thị trường Việt Nam, Cơ bida Predator cũng được ưa chuộng và là sản phẩm cao cấp.

Predator Pool Cues | Predator Blak Series | New Predator Cues

Thiết kế cơ bida của Predator đạt độ tinh xảo và chất lượng cao hàng đầu thế giới

Jérémy Bury | Predator Pro Player | Official Predator USA Site

Cơ thủ Jérémy Bury
Chang Jung Lin | Predator Pro Player | Official Predator International Site

Cơ thủ Chang Yung Lin

Giới thiệu chung

3 Reasons To Consider Buying a Predator Cue - FCI Billiards

Nguồn gốc: Mỹ

Lịch sử: 1994

Website: https://www.predatorcues.com/usa/

Predator là một trong các thương hiệu của Predator Group, một công ty hàng đầu trong ngành bida quốc tế. Predator tập trung vào cải tiến kỹ thuật không ngừng để mang đến người chơi những trải nghiệm mới.

Các thương hiệu của Predator Group: Predator, Posion Cue và Uni-Loc.

Lịch sử phát triển

Năm 1994 – Ngọn 314 (314 Shaft)

Ngọn cơ Predator 314 là thiết kế mang tính cách mạng nhất thời điểm bấy giờ. Nó được thiết kế, thử nghiệm và kiểm chứng để tăng cường bốn yếu tố hiệu suất của cơ bida bao gồm: độ chính xác, lực đánh, ngọn cơ và tính đồng bộ của cơ thủ khi sử dụng. Công nghệ ngọn ghép 6 và 12 mảnh được căn chỉnh theo trục hướng tâm của Predatro 214 được mài mỏng để mang lại độ bền bỉ mà ngọn truyền thống không đáp ứng được. Hơn nữa, phíp cơ là sự kết hợp giữa sắt và composite công nghệ độc quyền của Predator luôn cho phép ngọn cơ được uốn cong tự nhiên, ít bị khóa và nâng cao độ chính xác cũng như sức mạnh của cú đánh.

Năm 2001 – Công nghệ BK

Đây là ngọn công nghệ được các kỹ sư nghiên cứu cho dòng cơ phá. Sức mạnh và độ chính xác bổ sung là khác biệt giữa việc chỉ chơi bida thông thường và việc kiểm soát trận đấu. Đầu cơ và phíp cơ được thiết kế để tối đa tốc độ chạy của bi cái. Ngoài ra, BK được cân bằng để dồn tối đa trọng lượng vào tay cầm của cơ thủ để tạo sự ổn định nhưng vẫn giữ được cho nó đủ nhẹ để cho phép tăng tốc tối đa.

Năm 2001 – Sát nhập Poison với Predator

Việc kết hợp giữa hai thương hiệu này đã làm cho Predator trở thành công ty dẫn đầu về ngành bida thế giới, chiếm phần lớn thị phần và là thương hiệu được yêu thích của dân chơi bida.

Năm 2016 – Công nghệ ngọn REVO

Trong năm 1994, Predator đã tạo nên một cuộc cách mạng cho môn bida với ngọn cơ gồm 10 mảnh ghép. Hai thập kỷ sau đó, bước nhảy vọt vượt bậc tiếp theo trong công nghệ bida da đến với ngọn cơ Composie sợi Carbon – Predator REVO. Công nghệ ngọn được cấu tạo từ sợi carbon trông công nghệ chế tạo máy bay của ngành hàng không, ngọn REVO cung cấp cho người chơi trải nghiệm về độ chính xác từng điểm với độ lệch thấp, truyền lực siêu hiệu quả và độ bền được cho là không thể tốt hơn.

Trả lời